GIẢI BÓNG RỔ SINH VIÊN TOÀN QUỐC NUC 22023 - VÒNG TỨ KẾT

TIẾP SỨC CHO ĐỘI NAM VĂN LANG TẠI TỨ KẾT NUC!

Sau chiến thắng cực kì thuyết phục tại Vòng 1/8, Đội Nam Văn Lang đã giành được tấm vé tiến vào Tứ kết. Đặc biệt, Đại học Văn Lang sẽ chạm trán với một trong những đối thủ được đánh giá cao hàng đầu tại giải NUC 2023 - Đại học Sư Phạm TP. HCM.

Đây sẽ là một thử thách rất lớn đối với Đại học Văn Lang khi chúng ta đã mất đi 2 trung phong chủ chốt là Thanh Phú và Đức Tài do các bạn đang chiến đấu ở giải Vô địch Quốc Gia 2023 tại Khánh Hòa! Tuy nhiên không vì thế mà VLBC chùn bước, họ sẽ chiến đấu đến cuối cùng vì tấm vé tiến vào bán kết!

Thời gian: 18h30 Ngày 09/11/2023

Địa điểm: Sân bóng rổ Trường Quốc tế Canada (CIS)

Chúng ta sẽ là nguồn động viên lớn nhất cho các chiến binh VLBC, hãy cùng cổ vũ họ và làm rực lên màu áo Văn Lang nào!

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Ngoài trường~Sân bóng rổ Trường Quốc tế Canada (CIS)
  • Ngày bắt đầu: 18:30 09/11/2023