WORKSHOP "HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN"

Nghiên cứu khoa học là một hoạt động mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên khi còn trong trường đại học. Hoạt động này giúp sinh viên hiểu sâu và rộng về lĩnh vực chuyên môn, phát triển kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng trình bày, lập luận và tư duy logic. Đồng thời, hoạt động NCKH sinh viên cũng tạo tiền đề để thực hiện tốt các công trình nghiên cứu trong tương lai như Khóa luận tốt nghiệp, Luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ, đề tài nghiên cứu khoa học các cấp.

Nhằm cung cấp cho sinh viên thông tin về quy trình nghiên cứu khoa học theo quy định mới nhất của trường, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp nghiên cứu khoa học hiệu quả giữa GV và SV, đồng thời định hướng và thúc đẩy sinh viên quyết tâm thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học theo đúng đam mê và khả năng của mình. Khoa Luật - Trường ĐH Văn Lang tổ chức Workshop "Hoạt động Nghiên cứu khoa học (NCKH) của sinh viên":

Thời gian: từ 8g00 đến 11g30 ngày 09/11/2023

Địa điểm: Hội trường lầu 10, Cơ sở 1, Trường Đại học Văn Lang, số 45 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, quận 1, TPHCM

SV Khoa Luật đăng ký tham dự tại link https://bit.ly/WORKSHOP_NCKHSV hoặc QR Code đến hết ngày 07/11/2023.

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Hội trường cơ sở 1
  • Ngày bắt đầu: 08:00 09/11/2023