CHUNG KẾT "MISS AND MISTER VLU 2020"

"Miss and Mister VLU 2020" là một cuộc thi tìm kiếm gương mặt Hoa khôi, Nam vương đại diện cho hơn hàng ngàn sinh viên của Trường Đại học Văn Lang về tiêu chí học tập, rèn luyện, kỹ năng, đạo đức, phẩm chất, tác phong. Vòng sơ loại diễn ra với hơn 500 thí sinh đăng ký tham gia, Top 45 thí sinh bước tiếp vào vòng Bán kết với các hoạt động và thi xuyên suốt như: Photoshoot, Teambuiding - Thể lực, Kỹ năng ứng xử, Kỹ năng giao tiếp, Thực hiện dự án sản phẩm truyền thông về Văn hóa Văn Lang, tuyên truyền thông điệp "Sinh viên Văn Lang! Nói không với thuốc lá" trong khuôn viên trường, Tham gia hoạt động Vì cộng đồng...

Trải qua rất nhiều hoạt động thử thách, BTC đã chọn ra TOP 16 thí sinh xuất sắc bước vào vòng Chung kết với phần dự thi trình diễn Trang phục Áo dài, Trang phục Dạ hội, Phần thi ứng xử để tìm ra cá nhân xuất sắc, hội tụ đủ tố chất đại diện hình ảnh sinh viên Văn Lang.

Đoàn trường trân trọng kính mời Quý Thầy (Cô) và thân mời sinh viên đến tham dự Đêm Chung kết cuộc thi “Miss and Mister VLU 2020” vào lúc 18 giờ 30, ngày 28/12/2020 tại Hội trường Trịnh Công Sơn, cơ sở 3, trường Đại học Văn Lang. Sự có mặt của quý vị là nguồn động viên tinh thần và là nguồn động lực to lớn dành cho BTC nói chung, hoạt động phong trào sinh viên nói riêng và đặc biệt là các bạn thí sinh tham gia trong đêm chung kết.

Trân trọng kính mời./

vlu dem vinh danh guong mat uu tu miss mister cc

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn, cơ sở 3
  • Ngày bắt đầu: 18:00 28/12/2020