TALKSHOW "CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC"

Dịch Covid-19 vừa qua mang đến áp lực cho việc dạy và học của nhiều trường học tại Việt Nam nhưng đồng thời cũng tạo ra động lực để chuyển đổi số trở nên mạnh mẽ hơn; tạo cơ hội và động lực để giảng viên, sinh viên thích ứng, áp dụng phương thức dạy học trực tuyến. Chuyển đổi số không phải là chuyển từ "offline" sang "online", từ giấy tờ sang máy tính, từ thủ công sang tự động, mà là chuyển đổi tư duy. Câu hỏi không phải "tôi sẽ dùng công nghệ gì" mà là: tôi phải suy nghĩ thế nào để có thể thay đổi nhanh và học không ngừng.

Với mong muốn chia sẻ toàn diện hơn về chuyển đổi số, trường Đại học Văn Lang phối hợp tổ chức Talkshow về “Chuyển đổi số trong Giáo dục Đại học” diễn ra vào lúc 08 giờ 30, ngày 29/12/2020 tại Hội trường Trịnh Công Sơn. Với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng như:

• TS. Vũ Viết Ngoạn – CEO đồng sáng lập Viet Lotus Corp.
  • TS. Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Văn Lang.
  • TS. Trần Việt Hùng - CTO và Co-founder Got!It, INC (Silicon Valley).
  • Ông Vòng Thanh Cường – CEO và Co-founder Kimpa Group (Silicon Valley).
  • TS. Vũ Duy Thức - CEO và Co-founder Kambria (Silicon Valley).
  • PGS. TS. Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM.
  • TS. Trương Bá Hà – Tổng Giám đốc Công ty Phần mềm PSC.

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn, cơ sở 3
  • Ngày bắt đầu: 08:30 29/12/2020