SEMINAR: E - UNITOUR XU HƯỚNG MỚI TRONG KINH DOANH SỐ VÀ CƠ HỘI CHO SINH VIÊN

Vào ngày 10/11/2023, Trường Đại học Văn Lang phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức Seminar “E - Unitour Xu Hướng Mới Trong Kinh Doanh Số.

Link đăng ký: https://forms.microsoft.com/r/b8EZEgb2ty

Chương trình là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên tiếp cận với những kiến thức mới nhất về TMĐT và Kinh tế số, học hỏi từ những câu chuyện thực chiến gắn chặt với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về môi trường làm việc thực tế và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

Nội dung chương trình:

1. Tổng quan Thương mại điện tử Việt Nam và các xu hướng mới -Vecom

2. Xây dựng thương hiệu cá nhân trên không gian mạng – Trung tâm Internet Việt Nam, Bộ TTTT

3. Xu hướng sáng tạo nội dụng trên không gian mạng – xu hướng KOL/KOC – Accesstrade Việt Nam

4. Xu hướng mới kinh doanh qua Mạng xã hội và sàn Thương mại điện tử - Droppii

5. Sinh viên TMĐT cần làm gì để nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng – Lyon

THÔNG TIN SỰ KIỆN

• Thời gian: 13g30 - 17h00, thứ Sáu ngày 10 tháng 11 năm 2023

• Địa điểm: Hội trường N2T1, CS3 – Trường Đại học Văn Lang (69/69 Đặng Thuỳ Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh)

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 13:30 10/11/2023