TALKSHOW: FORUM EVENT INNOVATION

FORUM EVENT INNOVATION - NƠI HỘI TỤ TRI THỨC VÀ CÔNG NGHỆ!

Link đăng ký tham gia: https://forms.office.com/r/NNGrrzP8a4?origin=lprLink

Bạn đang muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng tổ chức sự kiện với công nghệ?

Bạn muốn tìm hiểu về các công nghệ thịnh hành trong tổ chức sự kiện?

Bạn muốn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia hàng đầu?

Đừng bỏ lỡ FORUM EVENT INNOVATION - Nâng tầm kiến thức, kỹ năng tổ chức sự kiện với công nghệ!

Với mục tiêu giới thiệu và trải nghiệm công nghệ thịnh hành, chia sẻ về kinh nghiệm thực tế, giải đáp các thắc mắc, khó khăn của sinh viên và các công việc liên quan đến ngành Tổ chức sự kiện và ứng dụng công nghệ.

Đến với event bạn sẽ choáng ngợp trước các công nghệ hiện đại trong sự kiện như trải nghiệm 360, chụp hình lấy liền, 3D Mapping, AI, AR/VR experience. Thật thú vị phải không nào.

Còn chần chờ gì nữa mà không note ngay những thông tin này lại để không phải bỏ lỡ những điều bất ngờ sắp tới!

Ngày: Thứ 5, ngày 09/11/2023

Thời gian: 14 giờ 00

Địa điểm: Hội trường N2T1,Toà G, Cs3 Trường Đại học Văn Lang.

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 14:00 09/11/2023