BUỔI CHIẾU PHIM "MÀU CỎ ÚA" VÀ GIAO LƯU NHẠC SĨ TRẦN TIẾN

Nhạc sĩ Trần Tiến suy tư bên bờ biển - cảnh mở đầu phim Màu cỏ úa

“Màu cỏ úa” - phim tài liệu về nhạc sĩ Trần Tiến - cho thấy sau hàng thập niên, âm nhạc của ông vẫn là 'trời xanh như ước mơ tuổi thơ', là 'dòng sông mang cánh buồm khát vọng' cho những 'mặt trời bé con'. Phim là bản tình ca dành cho Trần Tiến, cho âm nhạc của ông, cho cuộc đời đáng sống này, cho những người "sống cùng ông trên Trái đất thân yêu". Bộ phim là chuyến du ca xúc động của Trần Tiến điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Trần Tiến từ khi còn trẻ, là một người lính, đến thời bình, vào Sài Gòn lập nghiệp, thả hồn trên những chuyến du ca đồng nội và khi về già nhìn lại.

Và sinh viên Văn Lang sẽ có cơ hội cùng nhạc sĩ Trần Tiến xem thước phim về những năm tháng tuổi già, lồng ghép các lát cắt về một tuổi trẻ rực rỡ và phiêu lưu vào lúc 18 giờ 30, ngày 26/12/2020 tại Hội trường N2T1, cơ sở 3, trường Đại học Văn Lang.

• Địa điểm : Hội trường N2T1, cơ sở 3
  • Ngày bắt đầu: 18:30 26/12/2020