HAUNT PARTY - HALLOWEEN

"HAUNT PARTY" – BỮA TIỆC KINH HOÀNG TRỞ LẠI

Đêm Halloween đã đến, khi mà cánh cửa giữa thế giới thực đóng lại và thế giới siêu nhiên mở ra. Đó là thời điểm mà những linh hồn ma quỷ, những sinh vật kỳ dị và những chú yêu tinh tụ tập vui đùa tạo nên một đêm đáng sợ và đầy thú vị.

Hãy sẵn sàng cho những trải nghiệm kinh hoàng và hồi hộp với chúng tôi! Chúng tôi đã chuẩn bị một bữa tiệc đặc biệt cho đêm Halloween với thông tin như sau:

Thời gian check-in: Từ 17h30 đến 18h30, thứ 7, ngày 28/10/2023

Địa điểm: Hội trường Lầu 10, Cơ sở 1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1)

Đối tượng tham gia: Sinh viên Khoa Luật tại Trường Đại học Văn Lang

LỜI MỜI GỌI KINH HOÀNG:

Hóa trang: Hãy mặc trang phục hóa trang đáng sợ và trở thành nhân vật trong những câu chuyện kinh dị. Tự do sáng tạo và thể hiện bản thân trong bất kỳ hình dạng nào bạn muốn.

Bữa tiệc ma quái: Thưởng thức những món ăn đặc biệt được chế biến theo phong cách Halloween. Hãy thử một viên kẹo "Ma quái" hoặc nhấm nháp những chiếc bánh ngọt hình thù quái vật.

Lưu ý : Bạn nên gửi xe tại Trường THPT Lương Thế Vinh để dễ dàng di chuyển sau sự kiện.

Hãy sẵn sàng với những bộ trang phục ấn tượng và cùng những linh hồn lang thang trong bữa tiệc Halloween nào

• Địa điểm : Hội trường cơ sở 1
  • Ngày bắt đầu: 18:30 28/10/2023