Nhằm giúp sinh viên kiến trúc hiểu rõ cách tiếp cận nghệ thuật tạo hình trong phạm vi 3 ngành nghệ thuật: kiến trúc, hội họa, điêu khắc để thực hành nghề đúng đắn hơn. Khoa Kiến trúc ĐH Văn Lang tổ chức CHƯƠNG TRÌNH TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA VỚI ĐỀ TÀI “TIẾP CẬN NGHỆ THUẬT TẠO HÌNH" - diễn giả PGS.TS.KTS. Lê Thanh Sơn.

Chương trình dành cho SINH VIÊN KIẾN TRÚC, NỘI THẤT CÁC KHÓA, đặc biệt là sinh viên năm nhất khi mới tiếp cận với nghề nghiệp.

Hãy đăng ký tham dự và có nhiều câu hỏi đặt cho diễn ra và xác nhận lại mục tiêu theo đuổi nghề nghiệp của chính mình nhé

Thời gian: 9h00 – 11h30, ngày 28/10/2023 (có mặt trước 15 phút trước khi diễn ra sự kiện nhé)

Địa điểm: Hội trường Lầu 10, Cơ sở 1, ĐH Văn Lang

Số lượng dự kiến: 150 sinh viên

Link đăng ký: https://docs.google.com/.../1diwMFPfbRL5CWfUuPdT0zsH.../edit

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Hội trường cơ sở 1
  • Ngày bắt đầu: 09:00 28/10/2023