WACOM SHARE 35 CÙNG GIẢNG VIÊN NHẬT TÂM: ĐƠN GIẢN HÓA DIGITAL ART QUA CÁC KẾT NỐI VÀ SÁNG TẠO RIÊNG

Dạo này gặp khó khăn với Digital Art quá, lại có hẹn với Wacom Share 35 mà mãi vẫn chưa thấy mặt Artist, sao mà nôn quá taa. Giảng viên trẻ Nhật Tâm đã xuất hiện tại Wacom Share lần này để giúp bạn đây

Tốt nghiệp Đại Học Kiến Trúc và có 8 năm kinh nghiệm trong ngành sáng tạo.

Tốt nghiệp Thạc Sĩ Mỹ Thuật Ứng Dụng, Trường Đại Học Tôn Đức Thắng.

Hiện đang là Giảng viên trẻ của Ngành Thiết kế Mỹ Thuật số, Khoa Mỹ Thuật và Thiết Kế, Trường Đại học Văn Lang - Digital Art & Design Van Lang.

Chủ đề “Giảng viên trẻ Ngành Digital Art: Kết nối và Sáng tạo” nghe qua đã hấp dẫn, nhưng Wacom bảo đảm với các bạn rằng, qua cách hướng dẫn tận tình, chia sẻ nhiệt huyết của Nhật Tâm, mọi thứ còn thú vị hơn nữa cơ

Cũng trong buổi Wacom Share tới đây, Wacom sẽ dành tặng cho thành viên may mắn DUY NHẤT, tham gia buổi livestream cùng chúng mình tại phần Quay số trúng thưởng của chương trình. Bộ phần quà minigame siêu hấp dẫn bao gồm: túi pouch, găng tay Wacom cực cool và thẻ cào trị giá 100.000 VND. Để tham gia minigame, bạn nhớ thực hiện các bước sau nhé:

Like & share bài viết kèm hashtag #Wacomshare ở chế độ công khai

Comment 1 số may mắn bất kỳ có 2 chữ số trong khoảng từ 00-99 kèm hashtag #Wacomshare

Thông tin về người chiến thắng sẽ được công bố tại livestream buổi tối cùng ngày trên Fanpage Wacom Vietnam thông qua hình thức quay số ngẫu nhiên.

Các lưu ý khi tham gia Minigame tại Wacom Share:

- Hạn chót để tham gia Minigame Quay số trúng thưởng là 17h, ngày 27/10/2023

- Mỗi tài khoản chỉ được tham gia 1 lần duy nhất

- Trường hợp các tài khoản thắng giải có thông tin liên hệ giống nhau (trùng tên, số điện thoại, địa chỉ) Wacom chỉ tính là 1 người nhận giải.

Hãy tham gia Livestream vào lúc 20h (27/10) để cùng giao lưu với Giảng viên Nhật Tâm nha!

Các bạn bình luận và chia sẻ bài viết gốc bên dưới để tham gia hợp lệ nha!

• Địa điểm : Online
  • Ngày bắt đầu: 20:00 27/10/2023