IEI HALLOWEEN NIGHT

Như các bạn đã biết, chỉ còn ít thời gian nữa thì lễ hội Halloween sẽ chính thức được mở ra hưởng ứng cho mùa Halloween năm nay, IEI tổ chức sự kiện “IEI HALLOWEEN NIGHT”, đây là sân chơi đầy năng động và đầy hấp dẫn dành cho sinh viên của trường ĐH Văn Lang

Với chủ đề BLOOD MOON PARTY- được lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh ăn khách cùng tên của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng; với mục đích đem các bạn tham dự đến với một bữa "blood moon party" cùng với những trò chơi thú vị và những phần quà hấp dẫn, chúng mình còn dành hẳn một sàn catwalk để các bạn tự do thể hiện bản thân qua những bộ trang phục sáng tạo đậm chất Halloween.

Vậy nên các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay vào link dưới đây để cùng IEI khám phá thế giới có một bữa tiệc trong đêm halloween đậm chất IEI.

Địa điểm: F.02.06 - Trường ĐH Văn Lang cơ sở 3

Thời gian: 18g - 28.10.23

Link: https://forms.gle/kVu4jcbvjQLdHkeG8

Hạn điền form: Đến ngày 26.10.23

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Toà F, CS3~Phòng F.02.06
  • Ngày bắt đầu: 18:00 28/10/2023