HONORS TALK 11: CÂU CHUYỆN VỀ NGHỀ SOMMELIER - KHI NGƯỜI "SAY" RƯỢU KỂ CHUYỆN NGHỀ

Chắc chắn bạn đang nghĩ:

"Ủa tại sao mình cần tìm hiểu về nghề này?? Mình đang học kinh tế/mình học ngôn ngữ mà..."

"Mình đi workshop này có được gì không á?"

"Có được "thử rượu" không ạ???"

Vậy thì câu trả lời cho các bạn ngay tại workshop à nhen! Khi tham gia chương trình, bạn sẽ được:

Bổ sung các kiến thức về ngành nghề Sommelier, các thách thức và khó khăn trong ngành này.

Demo thực hành phục vụ rượu vang đỏ chuyên nghiệp, đặc biệt quan trọng cho các bạn đang theo học khối ngành dịch vụ, nhà hàng - khách sạn.

Và đặc biệt hơn nữa, CỘNG ĐIỂM RÈN LUYỆN khi tham gia workshop.

Bạn ơi!!! Honors Talk #11 sẽ quay trở lại và lợi hại hơn xưa với chủ đề Câu chuyện về nghề SOMMELIER – Một ngành hiện đang rất HOT với vẻ ngoài hào nhoáng, đẳng cấp và mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn

Thông tin chương trình:

Thời gian: 9:00 – 11:00 - Thứ Sáu - Ngày 3/11/2023

Địa điểm: Cơ sở chính trường Đại học Văn Lang – 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Số phòng cụ thể sẽ báo trong email xác nhận)

Diễn giả:

Ms. Lê Hoàng Khánh Vi - Certified Sommelier, Master in Wine Tourism Innovation, Diploma WSET Candidate.

Mr. Nguyễn Khắc Huy - Red Apron Fine Wines & Spirits - Sommelier & BDM

Mr. Từ Lễ Huy - President of Saigon Sommelier Association (SSA)

Link đăng ký tham gia: https://forms.office.com/r/RnG3Bi6ZT5

Yêu cầu:

Có mặt đúng giờ

Sinh viên CTĐTĐB mặc đồng phục Ban, đối với những bạn không có đồng phục vui lòng mặc áo trắng

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Toà F, CS3~Đang cập nhật...
  • Ngày bắt đầu: 09:00 03/11/2023