CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN K29 - "CHOÓNG" - KHOA DU LỊCH

"choóng" - CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ KA HAI CHÍN

"choóng" là sự kết hợp bởi 2 từ "chong" và "chóng" biểu trưng cho chiếc chong chóng luôn quay mạnh mẽ trước gió, tinh thần không khuất phục trước khó khăn. Mỗi chiếc chong chóng được tạo thành từ 4 cánh với màu sắc riêng biệt. Mỗi cánh của "choóng" tượng trưng cho mỗi thế hệ với cá tính riêng của Khoa Du lịch.

Sắc Lục tượng trưng cho Khóa 26, với sức sống đầy tươi trẻ của thanh xuân.

Sắc Tím đại diện cho sự kiên định và thịnh vượng, thể hiện thế hệ Khóa 27 sẽ thật mạnh mẽ.

Sự nhiệt huyết của Khóa 28 với sắc Đỏ rực rỡ, luôn cháy hết mình với những đam mê và khát vọng.

Quan trọng hơn hết, "Út cưng" của nhà Du lịch – Khóa 29, với màu sắc Lam đại diện cho những điều hy vọng mới, những khát vọng bay cao lên tầng trời xanh.

Bốn màu: Lục, Tím, Đỏ, Lam đã tạo nên cộng đồng sinh viên Khoa Du lịch luôn vững mạnh.

Vậy còn chần gì nữa mà không khoác ngay lên mình chiếc áo mới. Thay áo mới cùng AD tại đây.

Link: https://twb.nz/chaodontansinhvienchoong

Cùng nhau đón chờ ngày "choóng" hé màn nhé các "choóng" nhà UNEI ơiiii !!!

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn
  • Ngày bắt đầu: 18:00 28/10/2023