CUỘC THI "Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ QUỐC GIA"

[ R&D TO STARTUP 2023] Cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp Sáng tạo Công nghệ Quốc gia” đã đến với VLU đây!!!

Với mục đích thúc đẩy tư duy sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp của các bạn sinh viên, đồng thời ươm mầm các ý tưởng khởi nghiệp về công nghệ, Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp Sáng tạo Công nghệ Quốc gia” năm 2023 (R&D to Startup).

Năm nay cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp Sáng tạo Công nghệ Quốc gia” được tổ chức từ tháng 09 đến tháng 11/2023 với quy mô toàn quốc, quy tụ sự đồng hành của nhiều Bộ ngành, Hiệp hội doanh nghiệp, tổ chức ươm tạo nhằm tạo ra nhiều cơ hội tiềm năng để các bạn sinh viên thể hiện tài năng cũng như học hỏi thêm nhiều kiến thức liên quan tới công nghệ. Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng, tích lũy thêm kinh nghiệm trong xây dựng và vận hành dự án thông qua các hoạt động huấn luyện và thực hành.

Đối tượng tham gia:

- Sinh viên thuộc hệ thống Giáo dục Văn Lang

- Tất cả sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Các bạn sinh viên VLU sẽ được gì khi tham gia R&D to Startup:

- ĐỘI ĐẠT GIẢI NHẤT sẽ được tham gia Chương trình Trại hè tập huấn tại Singapore.

- Các đội thi xuất sắc sẽ được nhận giải thưởng bằng tiền mặt, cúp và chứng nhận từ Ban Tổ chức.

- Được huấn luyện nâng cao tư duy và kỹ năng làm việc, được kết nối với các doanh nghiệp về công nghệ, sản xuất.

- Biết cách xây dựng sản phẩm kinh doanh, mô hình kinh doanh có khả năng thương mại cao và đưa ra thị trường.

- Được làm việc, cố vấn từ các chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nhân công nghệ về quy trình khởi nghiệp và những yếu tố để khởi nghiệp thành công.

Có cơ hội kêu gọi vốn đầu tư từ 5.000-20.000$.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ:

Thông tin chi tiết cuộc thi: https://bitly.li/wITM

Biểu mẫu tham gia dự thi : https://bitly.li/tYY6

Hạn chót đăng ký: 23h59’ ngày 14/10/2023