HỘI KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN KHÓA 29

Tiếp nối phần Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 đầy thành công, Trường Đại học Văn Lang gửi tặng các thế hệ tân sinh viên món quà tiếp theo - Chương trình Hội Khai giảng hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng nhớ dành tặng riêng cho tân sinh viên khóa 29. Phần Hội của chuỗi sự kiện mừng Khai giảng sẽ mang một màu sắc vui tươi, nhộn nhịp với rất nhiều hoạt động thú vị cùng những tiết mục mãn nhãn đến từ cộng đồng Văn Lang, chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ đánh dấu cột mốc khởi đầu chặng hành trình mới của các bạn tân sinh viên.

Trường Đại học Văn Lang trân trọng mời sinh viên Khóa 29 tham dự chương trình "Hội Khai giảng Khóa 29, năm học 2023 - 2024" với thông tin như sau:

Thời gian: từ 15 giờ 00, Chủ nhật, ngày 15/10/2023

Địa điểm: Sân vận động Phú Nhuận (03 Hoàng Minh Giám, Phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh)

-----------------------------------------------------

CHỈ VÀI LƯU Ý NHỎ - VUI KHAI GIẢNG KHỎI LO

Lưu ý dành cho sinh viên khi tham dự:

- Khuyến khích sinh viên sử dụng phương tiện công cộng, xe dịch vụ công nghệ thay cho các phương tiện cá nhân.

- Để kịp thời tham dự, sinh viên có thể gửi xe tại các khu vực xung quanh địa điểm theo sự điều phối của BTC (sơ đồ đính kèm).

- Không mang theo trang sức và những món đồ quý giá, phòng trường hợp để quên hoặc đánh mất.

- Bên cạnh đó, sinh viên cần tự bảo quản tư trang, BTC sẽ không giải quyết khi xảy ra những trường hợp này.

- Sinh viên đến sớm (từ 14:30) để gửi xe, check – in bằng vé sự kiện (gửi qua email VLU), nhận phiếu ẩm thực tại cổng và tham gia vào các hoạt động của chương trình.

- Không cho mượn hoặc mượn thẻ sinh viên, tài khoản và email sinh viên (của Nhà trường cung cấp) để cho người khác kể cả sinh viên trong trường.

• Địa điểm : Ngoài trường~Sân vận động Phú Nhuận
  • Ngày bắt đầu: 15:00 15/10/2023