THE ART OF RECYCLE

QUYÊN GÓP SẠCH SẼ - TÁI CHẾ MẠNH MẼ

Nhằm hưởng ứng lối sống xanh từ Workshop THE ART OF RECYCLE, hãy để CLB Event mách bạn vài mẹo vặt nhỏ. Hỗ trợ bạn tái sử dụng các đồ vật một cách hữu hiệu nhất chỉ với ba bước như sau:

Bước 1: Tập hợp anh em nhà chai nhựa, lon nước, ống hút, giấy... thành một đội.

Bước 2: Tắm rửa “đội quân" tái chế cho tinh tươm, sạch sẽ, thu hút mọi ánh nhìn.

Bước 3: Đến bàn truyền thông "THE ART OF RECYCLE" và tặng lại "đội quân" tái chế cho chúng mình nhé!

Địa điểm: Cơ sở 3, sảnh toà A, Trường Đại học Văn Lang.

Thời gian: 9h00-17h00, từ ngày 07/10 - 12/10.

Bước 4: Trở thành một trong những "chiến thần" tái chế Workshop THE ART OF RECYCLE diễn ra tại phòng học CS3 trường Đại học Văn Lang.

Thông điệp gửi bạn: Các "chiến binh" sẽ nhận được vé tham gia workshop tái chế miễn phí khi quyên góp đủ 5 chai nhựa lớn/ 10 chai nhựa nhỏ/ 15 ly nhựa/ 30 nắp chai/ 2kg sách, vở, giấy báo cũ... Alo alo rủ bạn bè đến quyên góp ngay thoai.

• Địa điểm : Toà A, CS3~Sảnh tòa A
  • Ngày bắt đầu: 19:00 07/10/2023