LỄ KHOÁC ÁO BLOUSE TRẮNG

Lễ khoác áo Blouse trắng là sự kiện đặc biệt, mang ý nghĩa đánh dấu cột mốc các bạn sinh viên Y khoa chính thức được khoác lên mình màu áo trắng thiêng liêng và học tập không ngừng để gánh vác trọng trách của ngành Y tế.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 10/10, kỷ niệm 69 năm ngày giải phóng thủ đô Hà Nội, bên cạnh đó, đối với Trường Đại học Văn Lang thì càng đặc biệt hơn. Đây là ngày tròn 01 năm Nhà trường được Bộ Giáo dục và đào tạo cấp phép mở ngành đào tạo bác sĩ Y khoa, sau thời gian dài nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng đầy đủ và vượt trội những yêu cầu khắt khe, mở ra cơ hội trở thành người bác sĩ trong tương lai cho nhiều thế hệ sinh viên hiện tại và sau này.

Khoa Y trân trọng kính mời Quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh và các em sinh viên tới tham dự!

Thời gian: 13h30-16h00, Thứ Ba, Ngày 10/10/2023
Địa điểm: Hội trường N2T1, Cơ sở Chính Trường Đại học Văn Lang

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 13:30 10/10/2023