WORKSHOP “THE ART OF RECYCLE”

RÁC THẢI NHỰA HÃY TRÁNH XA NGAY

Workshop “The Art of Recycle” sau khi “lỡ hẹn” đã chính thức quay trở lại. Với một tình yêu dành cho thiên nhiên cháy bỏng, CLB Event hứa hẹn sẽ đem đến một chương trình với những hoạt động vô cùng độc lạ và sáng tạo nhằm tái chế những rác thải nhựa sử dụng 1 lần.

Cùng với mục đích chung tay xây dựng lối sống xanh, CLB Event đã mang đến cho tất cả các bạn một Workshop mang tên “THE ART OF RECYCLE” với slogan 3R: REDUCE - REUSE - RECYCLE. Tại đây, các bạn sinh viên có thể tự tay mình tái chế làm ra những món đồ handmade từ rác thải nhựa dùng một lần mà các bạn quyên góp cho chúng mình tại bàn truyền thông sắp tới.

Thời gian: 09h30 đến 12h00 ngày 14/10/2023.

Địa điểm: Phòng học CS3 Đại học Văn Lang.

Hãy cùng đón chờ những thông tin tiếp theo để không bỏ lỡ buổi workshop đầy ý nghĩa “The Art of Recycle”, biến đồ nhựa xấu xa thành những món đồ tái chế dễ thương nha!

* Khách mời tham dự theo thư mời hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Toà F, CS3~Phòng F.11.04
  • Ngày bắt đầu: 09:30 14/10/2023