CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN - ĐỢT 2 - BUỔI 1

LỊCH SINH HOẠT CÔNG DÂN TẬP TRUNG SINH VIÊN KHÓA 26

Bắt đầu một hành trình mới tại Văn Lang ắt sẽ có nhiều điều còn bỡ ngỡ hay khó khăn phía trước. Nhưng đừng lo, Văn Lang luôn bên cạnh và giúp đỡ bạn vượt qua tất cả những khó khăn đó.

Một hành trình mới sẽ cần rất nhiều năng lượng và kiến thức, tuần Sinh hoạt Công dân và Chương trình chào đón sinh viên khóa 26 sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, cũng như kiến thức thú vị để các bạn sinh viên làm hành trang cho chặn đường sắp tới.

Điều bất ngờ và thú vị sẽ được bật mí sớm nhất thôi, việc của chúng ta là hãy "đặt gạch" ngay vào lịch của mình để tham gia các buổi sinh hoạt nhé!

Lưu ý:

- Các chuyên đề sinh hoạt bằng hình thức tự học (đã email thông báo đến sinh viên đã nhập học): sinh viên tự tìm hiểu các nội dung từ ngày 14/10/2020 đến hết ngày 24/10/2020 theo trang https://elearning.vanlanguni.edu.vn/course/view.php?id=868

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn, cơ sở 3
  • Ngày bắt đầu: 07:30 12/10/2020