MASTER CLASS: INTRODUCTION TO ESPORTS

Thể thao điện tử (E-sport) là bộ môn thể thao có sức thu hút đối với giới trẻ ngày nay, trong đó có cộng đồng sinh viên Văn Lang. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của cộng đồng Thể thao điện tử (E-Sport), rất nhiều cơ hội nghề nghiệp và các lĩnh vực có liên quan cũng đã phát triển đa dạng theo.

Với sự quan tâm về bộ môn Thể thao điện tử, Master Class “Introduction to Esport” được trường Đại học Văn Lang tổ chức với sự tham gia của khách mời đặc biệt, một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý Nghệ thuật Ứng dụng/ Giải trí trên Thế giới - Giáo sư: Don Merinalli. Đây sẽ là cơ hội để sinh viên Văn Lang được tiếp cận những góc nhìn chuyên môn từ chuyên gia trong bộ môn này.

Để tham gia sự kiện, sinh viên đăng ký qua đường dẫn: https://sukien.vanlanguni.edu.vn/event-detail.php?id=1668

Thời gian: 13h30 ngày 13/09/2023

Địa điểm: Hội trường N2T1 - Cơ sở chính - Trường Đại học Văn Lang