K25TT GRADUATE SHOW

K25TT GRADUATE SHOWLà show diễn truyền thống được chờ đón nhất trong năm, K25TT Graduate Show 2023 trình diễn 16 BST xuất sắc trong đợt bảo vệ tốt nghiệp tháng 8/2023 của sinh viên ngành Thiết Kế Thời Trang trường ĐH Văn Lang.

Show diễn được tổ chức bởi tập thể giảng viên, sinh viên khoá tốt nghiệp đợt tháng 8/2023 ngành Thiết Kế Thời Trang, với sự hỗ trợ của Khoa Mỹ Thuật và Thiết Kế trường ĐH Văn Lang. Đặc biệt hơn, trong sự kiện năm nay có sự đồng hành từ các đơn vị: Style-Republik, Street Vibe - Fashion & Lifestyle Edge Studio, Vanmiu Beauty, Xuân Lan Academy, Vo Hoang Yen’s Academy.

Vì ghế ngồi giới hạn nên ban tổ chức xin phép ưu tiên cho 100 bạn đầu tiên đăng kí và cung cấp chính xác, đầy đủ thông tin.

• Địa điểm : Toà A, CS3~Sảnh tầng trệt tòa A
  • Ngày bắt đầu: 18:30 10/09/2023