TRIỂN LÃM CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K29 – “KHỞI TRÌNH KHỞI”

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, không gian triễn lãm chào đón các chú Kiến mới khoá K29 đã hoàn thành.

Đây là một sự kiện đặc biệt được tổ chức để chào đón các tân sinh viên K29 nhập học. Triển lãm này sẽ giới thiệu những đồ án kiến trúc độc đáo và sáng tạo của các sinh viên, từ các thiết kế nhà ở đến các công trình công cộng và thương mại. Các dự án này được thực hiện bởi các sinh viên tài năng và nhiệt huyết, với sự hướng dẫn của các giảng viên có kinh nghiệm. Triển lãm cũng sẽ cung cấp cơ hội để các sinh viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu về ngành kiến trúc.

Các chú Kiến nhỏ hãy đến cùng chiêm ngưỡng không gian trưng bày với những chiếc đồ án và mô hình của các anh chị khoá trên và đặt biệt các bạn sẽ được trải nghiệm vẽ màu nước đầy thú vị để phục vụ cho việc học sắp tới của các bạn K29 nữa đấy nhé.

Còn chần chờ gì nưa hãy chuẩn bị tinh thần hứng khởi và đón chờ những điều đặc sắc, hấp dẫn của khoa Kiến Trúc dành cho các bạn nhé!

Địa điểm: Hoạ thất 3.02, CS1, Trường Đại học Văn Lang

Thời gian: 28/08 - 08/09/2023