WORKSHOP: “FINTECH: XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO NHÓM NGÀNH KINH TẾ”

Trong bối cảnh chuyển đổi số và cách mạng 4.0 đang tác động đến mọi mặt trong đời sống thì “Fintech” là 1 “ngôi sao sáng” được quan tâm hàng đầu và trở thành xu hướng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Để không nằm ngoài xu hướng đó, Trung tâm Phát triển Năng lực Sinh viên mang đến workshop “Fintech: Xu hướng chuyển đổi số cho nhóm ngành kinh tế” dành cho các bạn sinh viên quan tâm và muốn tìm hiểu về lĩnh vực công nghệ tài chính.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY: https://bit.ly/44mL3fF

Đến với chương trình, bạn sẽ được tìm hiểu về các nội dung:

● Lắng nghe diễn giả định nghĩa về Fintech và cách vận hành của Fintech trong thời điểm hiện tại

● Tìm hiểu tác động của Fintech lên sự dịch chuyển các ngành kinh tế và thị trường lao động

● Tìm hiểu về những thách thức và cơ hội của nền kinh tế Việt Nam trước công cuộc chuyển đổi số

● Cập nhật xu hướng, cơ hội nghề cho các bạn sinh viên khối ngành tài chính – kinh tế

Đồng hành cùng các bạn sinh viên là sự góp mặt của hai diễn giả vô cùng đặc biệt, đây là những anh chị sở hữu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - kinh tế:

Anh Nguyễn Thế Minh

Giám đốc Khối R&D Công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam

Anh Minh sở hữu hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh tài chính, từng đảm nhận các vị trí quản lý quan trọng ở các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam như Công ty Chứng khoán SSI, Công ty Chứng khoán Bản Việt, Công ty Chứng khoán ORS… Đồng thời, anh Minh cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực tái cấu trúc và huy động vốn cho các doanh nghiệp sản xuất trong nước ở các lĩnh vực xây dựng, sản xuất, ngành hàng thực phẩm...

Chị Linh Nguyễn

Giám đốc Marketing tại HorizonLand

Chị Linh hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Marketing tại HorizonLand, chị sở hữu nhiều năm kinh nghiệm ở đa dạng các lĩnh vực như Thời trang, Công nghệ, Blockchain… Bên cạnh đó, chị thường tham gia các hoạt động chia sẻ, định hướng cho thế hệ trẻ, các bạn sinh viên cả nước với vai trò diễn giả chuyên gia trong các chương trình.

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian: Từ 18:00 – 20:30, ngày 30/08/2023 (Thứ Tư)

Hình thức: Online qua MS Teams

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY: https://bit.ly/44mL3fF

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Online
  • Ngày bắt đầu: 18:00 30/08/2023