BUỔI BÁO CÁO CUỘC THI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN CẤP KHOA

Ting Ting! Bạn đã nhận được thông báo mới từ Khoa NN&VHHQ chưa?

Alo alo, các bạn thân mến, lại là Admin đây ~ Sau hơn hai tháng phát động cuộc thi “Nghiên cứu Khoa học Sinh viên cấp Khoa” cũng đã đến lúc chấm điểm và trao giải.

Nhằm đánh giá quá trình nghiên cứu, thực hiện của các thí sinh tham gia, chiều ngày 25/08/2023, Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc sẽ tổ chức buổi báo cáo NCKH sinh viên.

Các bạn sinh viên sẽ trình bày đề tài trước hội đồng chấm và trả lời câu hỏi của Hội đồng.

Danh sach Hội đồng:

TS. Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch

TS. Lê Thị Vân - Ủy Viên

TS. Bùi Thị Mỹ Linh - Thư ký

Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên đến tham dự buổi báo cáo đề tài trong khuôn khổ cuộc thi “Nghiên cứu Khoa học Sinh viên cấp Khoa” như sau:

Thời gian: 13h00-16h30, thứ 6, 25/08/2023.

Địa điểm: Phòng họp Hoàng Sa 1, lầu 6 tòa A, cơ sở chính, Trường Đại học Văn Lang

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/1NPAu1qiv8

Hãy đến tham dự, cổ vũ tiếp thêm động lực cho các nhà nghiên cứu tương lai nhé. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay nhấn link đăng ký nào

*Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Toà A, CS3~Phòng họp Hoàng Sa 1
  • Ngày bắt đầu: 13:00 25/08/2023