WORKSHOP: NHẬN ĐỊNH VỀ THỊ TRƯỜNG & KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Với mục tiêu hỗ trợ kiến thức, kinh nghiệm thương trường để các thí sinh VLU vững tin tham gia cuộc thi “RongViet Invest 2023” và giành được nhiều giải thưởng mang về, Khoa TCNH sẽ hỗ trợ thực hiện một chuỗi workshop liên quan đến kiến thức về thị trường, phương pháp đầu tư hiệu quả,…

Để khởi động chuỗi workshop này, Khoa TCNH có mời anh Huỳnh Nguyễn Tấn Bách - Quỹ đầu tư SGI tham gia chia sẻ online về nhận định thị trường vĩ mô, ngành cũng như kinh nghiệm tham gia các cuộc thi đầu tư chứng khoán.

Thời gian: 14g00 ngày 27/08/2023

Hình thức: online trên MS Team

Bật mí nhỏ cho các bạn là anh Bách bắt đầu đầu tư chứng khoán khi còn là sinh viên năm 3, từng là quán quân cuộc thi Nhà kinh tế tương lai do trường Đại học Sài Gòn tổ chức và giải II cuộc thi FESE ở trường Đại học Kinh tế - Luật. Những kinh nghiệm thực chiến lẫn kinh nghiệm tham gia các cuộc sẽ là cơ hội để các thí sinh chúng ta có thể giao lưu và trao đổi.

Cùng nhau giành chút thời gian tham gia để bổ sung kiến thức lẫn kinh nghiệm để thực chiến thành công, rinh giải về VLU các bạn ơi!!!

Link của buổi workshop đã gửi vào group zalo “RONGVIET INVEST 2023 VLU”, các bạn nhớ theo dõi thông tin nha!

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Online
  • Ngày bắt đầu: 14:00 27/08/2023