WORKSHOP "VẼ TRANH ỨNG DỤNG HOẠ TIẾT TRANG TRÍ LÊN CHẤT LIỆU TRE"

Loa loa loa.... Workshop VẼ TRANH ỨNG DỤNG HOẠ TIẾT TRANG TRÍ LÊN CHẤT LIỆU TRE

Để tạo sân chơi bổ ích, thông qua workshop nhằm tạo ra sân chơi mang tính ứng dụng từ môn học vào những sản phẩm gần gũi, thân thiện như Tre sản phẩm đặc trưng của Việt Nam dành cho sinh viên các ngành Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Thiết kế mỹ thuật công nghiệp thuộc khoa Mỹ thuật & Thiết kế. Thầy cô khối Mỹ thuật cơ bản tổ chức Workshop “VẼ TRANH ỨNG DỤNG HOẠ TIẾT TRANG TRÍ LÊN CHẤT LIỆU TRE’

️Mục tiêu: Lan toả thông điệp từ môn học cơ bản ứng dụng những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, mới lạ... vào sản phẩm thân thuộc với người Việt mang đậm dấu ấn riêng của sinh viên Đại học Văn Lang từ đó phát huy thế mạnh của bản thân trong quá trình học tập tại Trường.

Nội dung: Workshop dành cho 100 sinh viên, ưu tiên sinh viên khoá 28, đăng kí tham gia qua link, sản phẩm sau khi thưc hiện xong sẽ được chọn để Triển lãm, trưng bày tại hoạ thất và làm quà tặng.

Thời gian diễn ra workshop: Lúc 8h ngày 27/08/2023 tại sảnh Hoạ thất khoa MT&TK.

Nhanh tay click vào link đăng ký tham gia bạn ơi:https://forms.office.com/Pages/ResponsePage.aspx...

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Toà A, CS3~Sảnh Họa Thất
  • Ngày bắt đầu: 08:00 27/08/2023