LỚP HỌC CHUYÊN GIA “CÔNG NGHỆ VÀ ỨNG DỤNG TRONG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - NỘI THẤT”

Nằm trong chuỗi Master Class thuộc chương trình LIXIL Talent Match - Architecture and Design Internship mùa 3, lớp học chuyên gia thứ hai ở TP.HCM được tổ chức tại trường Đại học Văn Lang với chủ đề “Công nghệ và ứng dụng trong thiết kế Kiến trúc - Nội thất” do KTS.Nguyễn Xuân Mẫn - KTS trưởng, Giám đốc XM – ARCHITECT trình bày.

Thông tin chi tiết:

- Thời gian: 8h30 - 12h00, thứ 7 ngày 19/8/2023.

- Địa điểm: Phòng học 9.07 - trường ĐH Văn Lang cơ sở 1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1, TP.HCM).

Đây cũng là lần đầu tiên hoạt động Master Class của chương trình mở rộng cho các bạn sinh viên ngoài Top 21 cùng tham gia. Các bạn sinh viên hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay lớp học chuyên gia lần này nhé!

Link Đăng ký: https://forms.gle/GSrkDCWkuqDvSZde8

Hạn đăng ký: 12h00 ngày 18.8.2023

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : CS1~Phòng 9.07
  • Ngày bắt đầu: 08:30 19/08/2023