WORKSHOP NGÔN NGỮ PHI NGÔN VÀ NGÔN NGỮ PHI NGỮ

NGÔN NGỮ PHI NGÔN VÀ NGÔN NGỮ PHI NGỮ

Điều gì ngăn bạn NÓI ? Thiếu tự tin ư ? Không biết phải nói gì cho hay - cho đúng - cho hợp ư ? Lo lắng khi bắt đầu lẫn kết thúc một nội dung ?

Cùng chúng mình tìm câu trả lời tại Workshop mang tên NGÔN NGỮ PHI NGÔN VÀ NGÔN NGỮ PHI NGỮ với sự đồng hành của diễn giả Trác Thuý Miêu - Người chắc chắn “over-hợp” , người phụ nữ được sinh viên “khao khát gặp gỡ” để chia sẻ về nội dung này! Ngôn từ là một phương tiện giao tiếp hiệu quả và “lời vàng” luôn cần “ý ngọc” để truyền đạt, thể hiện tư duy. Nói từ trái tim để chạm đến người nghe nhưng … NÓI THÔI CHƯA ĐỦ ! Ngôn ngữ hình thể tuy không lên tiếng nhưng cũng “nói” lên cá tính riêng và rất nhiều điều khác về bạn! Không chỉ vậy, ta có thể “đọc vị” đối phương trong giao tiếp để thành công và thu hút hơn. Tại sao KHÔNG nhỉ? Buổi giao lưu dành cho các bạn sinh viên khoa PR, với mục đích giúp chúng ta tạm biệt nỗi sợ đám đông và nói trước công chúng thành công hơn ! Hẹn gặp nhau vào lúc ….

Thời gian: 17h30 - 20h30, Thứ hai ngày 14/08/2023.

Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn, Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang.

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn
  • Ngày bắt đầu: 17:30 14/08/2023