CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÓA 25 - KHOA DU LỊCH

[CẬP NHẬT] CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN "KHOẢNH KHẮC - THE MOMENT]

BTC gửi lời chào trân trọng đến các bạn từ bộ môn Khách sạn - Khoa Du lịch.

Vì lý do phát sinh, BTC đã xem xét kỹ lưỡng và đưa ra quyết định với hy vọng rằng nó sẽ thuận tiện hơn cho tất cả các bên tham dự.

BTC chương trình xin trân trọng thông báo Sự kiện thay đổi từ 12/8/2023 sang 13/8/2023.

Dưới đây là thông tin về thời gian mới của sự kiện:

Ngày: Chủ Nhật - 13/8/2023

Giờ: 17:30 - 21:00

Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn (TOÀ A) - Cơ sở chính, trường ĐH Văn Lang

BTC rất mong các bạn sắp xếp lịch trình mình đến tham gia vào sự kiện vào thời gian mới. BTC Show mùa hè - Khoảnh khắc rất hân hạnh được chào đón các bạn.

Nhanh tay đăng kí tham dự: https://forms.office.com/r/GcHw0ZExSu quẩy tưng bừng mùa hè này nhé.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc có thắc mắc, vui lòng liên hệ với BTC để hỗ trợ.

BTC hi vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và tham gia vào sự kiện. Chúng ta hãy cùng làm cho sự kiện này trở thành một kỷ niệm đáng nhớ nhé.

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link,  không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn
  • Ngày bắt đầu: 17:30 13/08/2023