HOẠT ĐỘNG TEST THỂ LỰC

NHANH TAY LẸ MẮT GIẬT SLOT THAM GIA BUỔI TEST THỂ LỰC

Để sẵn sàng bước vào học kì mới cùng muôn vàn deadline chờ đón thì các bạn cần chuẩn bị một sức khỏe thật tốt và một tinh thần bền bỉ. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia cùng chúng mình nàoooo!

Đăng ký tham gia buổi kiểm tra thể lực qua đường link sau: https://forms.office.com/r/8u8zDzjGtf

Thời hạn đăng ký:

Từ ngày 08/08/2023 đến hết ngày 10/08/2023.

Đối tượng tham gia: Tất cả các sinh viên của Trường Đại học Văn Lang.

Trang phục: Quần áo thoải mái, dễ dàng di chuyển, mang giày thể thao. Khuyến khích mang theo nón.

Ngoài ra, chúng mình có một số lưu ý nho nhỏ để mọi người take note vào dưới đây:

Hạn chế sử dụng ly/chai nhựa, khuyến khích mang bình nước cá nhân.

Ăn sáng đầy đủ trước khi tham gia hoạt động.

Đi đúng giờ và tuân thủ theo sự hướng dẫn của Ban tổ chức.

Muốn sống khỏe, sống dai cùng deadline thì đừng bỏ lỡ cơ hội này để khám phá và hiểu rõ cơ thể của bản thân nha các VLUer ơi!

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức hoặc đăng ký theo đường link, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Toà A, CS3~Sảnh A
  • Ngày bắt đầu: 09:00 13/08/2023