ENGLISH AREA

ENGLISH IN VĂN LANG AREA - CÙNG ĐỘI HÌNH GIA SƯ ÁO XANH

Tiếp nối sự thành công của GSE, với mong muốn giúp các bạn sinh viên Văn Lang ngày càng tự tin hơn trong việc giao tiếp Tiếng Anh. Sân chơi “ENGLISH AREA” đã được ra đời nhằm tạo ra một môi trường cho các bạn có thể thoải mái giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Tại khu vực “ENGLISH AREA”, các bạn chiến sĩ MHX và sinh viên Văn Lang có thể thoải mái bung xõa, không cần ngại ngùng vì khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình, bởi sẽ luôn có các chiến sĩ Đội hình Gia sư áo xanh đồng hành, túc trực và hỗ trợ các bạn.

Đặc biệt, đây là hoạt động khuyến khích các bạn sinh viên và chiến sĩ tự tin sử dụng Tiếng anh giao tiếp trong khuôn viên trường, nên sẽ có tính điểm hoạt động cho chiến sĩ MHX.

Địa điểm: Sảnh bên cạnh phòng HUB, CS3, Trường Đại học Văn Lang

Thời gian tham gia: Ngày 07/08 - 11/08/2023.

Cách thức tham gia:

Đối với chiến sĩ MHX:

- Các bạn chiến sĩ đến từ các đội hình khi tham gia hoạt động sẽ quay 1 clip, sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh, dài tối thiểu 30s tại khu vực “ENGLISH AREA”

- Đăng bài lên Facebook cá nhân kèm hashtag: #GSAX_ENGLISHAREA #HSVVLU #MHX2023

Gửi link bài viết vào form minh chứng: https://forms.office.com/r/MmvxkwyY9P

Đối với sinh viên: Không được tính điểm rèn luyện, tuy nhiên các bạn sẽ có cơ hội kết nối bốn phương và làm quen với nhiều bạn bè mới trong quá trình tham gia hoạt động.

• Địa điểm : Toà A, CS3~Sảnh cạnh phòng HUB
  • Ngày bắt đầu: 08:00 08/08/2023