HONOREE - TO - BE SERIES 9: CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ - ĐỊNH HƯỚNG VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Ngày 16/07/2023, Honors Program đã tổ chức chuỗi chương trình: HONOREE - TO - BE Series #9 với chủ đề “Công nghệ kỹ thuật ô tô - định hướng và tiềm năng phát triển” cùng với sự tham của các giảng viên tại Trường Đại học Văn Lang và các diễn giả “trong nghề”:

TS. Phan Văn Đức - Phó Trưởng Khoa Kỹ Thuật Ô Tô

ThS. Đỗ Kim Hoàng - Phó Trưởng Bộ Môn Cơ Sở Kỹ Thuật Ô Tô

ThS. Nguyễn Văn Bình - Phó Trưởng Bộ Môn Điện Tự Động Ô Tô

Giáo sư Dung - An Wang - Đại học Chung Hsing Đài Loan

Anh Lê Thanh Phước - Phó Tổng Giám Đốc Honda Sài Gòn - Quận 2, Tp.HCM

Anh Trần Thanh Kha - Giám đốc Công Ty TNHH Niterra Việt nam (NGK Spark Plugs)

Buổi trò chuyện là nơi để bạn sinh viên đã đăng ký xét tuyển vào ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô tại Trường Đại học Văn Lang giao lưu và giải đáp thắc mắc để có góc nhìn tổng quan và cụ thể hơn về ngành nghề bản thân đã chọn. Nhiều vấn đề “nóng hổi” đang diễn ra trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật đã được các bạn học sinh và khách mời tham dự cùng trò chuyện tìm hiểu như:

Lộ trình học tập tại Trường Đại học Văn Lang và chương trình liên kết tại Đại học Chung Hsing (Đài Loan)

Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo

Tiềm năng của ngành nghề trong thị trường lao động

Những tố chất cần thiết để theo đuổi và thành công với ngành học này.

Nếu còn nhiều thắc mắc, đừng ngần ngại “thả” cho Ad biết ở dưới phần comment để Honors Program có thể giúp các bạn “giãi bày nỗi lòng” này nhé!

* Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức, không đăng ký trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Toà F, CS3~Đang cập nhật...
  • Ngày bắt đầu: 14:00 16/07/2023