TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT VỀ LAO ĐỘNG VÀ CÁC VẤN ĐỀ AN SINH XÃ HỘI TẠI VLU"

Kính gửi Quý Thầy/Cô,

Nhằm thực hiện mục tiêu tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật liên quan đến Người lao động, tạo điều kiện để Người lao động và Người sử dụng lao động hướng tới việc xác lập, duy trì quan hệ lao động hài hoà, ổn định và phát triển, Khoa Luật phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Phát triển VLG cùng Tổ Pháp chế triển khai buổi Tập huấn chuyên đề “Chính sách pháp luật về lao động và các vấn đề an sinh xã hội tại Trường Đại học Văn Lang” -  chương trình Tập huấn đầu tiên trong chuỗi phổ biến, giáo dục pháp luật dành cho cán bộ, giảng viên và nhân viên trong Nhà trường, chi tiết như sau:

- Báo cáo viên: Giảng viên Bộ môn Luật Dân sự - Khoa Luật – Trường Đại học Văn Lang

• ThS. LS. Nguyễn Thị Kim Quyên
  • ThS. Trần Diệu Thúy

- Thời gian: 8:00 – 12:00 – Ngày 05/8/2023 (Thứ Bảy)

- Hình thức tham dự:

• Trực tiếp: Phòng Trường Sa 2 – Lầu 4 – Tòa A – Cơ sở chính
  • Online: Ms Teams

Trân trọng kính mời quý Thầy/Cô đăng ký tham dự theo >>https://forms.office.com/r/ZyDmkVyHCA<< trước 16h00, ngày 02/08/2023 (chi tiết về cách thức tham dự sẽ được gửi qua Email đến Thầy/Cô)

Nếu cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ, Thầy/Cô vui lòng liên hệ Trung tâm Đào tạo và Phát triển (tt.dtpt.vlg@vlu.edu.vn - 0287 109 9137 – Ext: 2370)

Trân trọng.

• Địa điểm : Toà A, CS3~Phòng Trường Sa 2 - Lầu 4