NGÀY HỘI "LỰA CHỌN NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN NĂM 2023"

ĐẾN HẸN LẠI LÊN - CÙNG HONORS PROGRAM THAM GIA NGÀY HỘI BÁCH KHOA

Honoree cùng Văn Lang đi muôn nơi! Ngày hội "Lựa chọn nguyện vọng xét tuyển năm 2023" do đơn vị báo Tuổi Trẻ tổ chức nhằm tạo điều kiện và cơ hội cho bậc phụ huynh, các bạn thí sinh lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia tư vấn từ các trường Đại học về thông tin phương án tuyển sinh, các ngành đào tạo, cơ hội nghề nghiệp để thí sinh có định hướng tốt hơn sau khi tốt nghiệp THPT.

Bạn còn băn khoăn không biết mình phù hợp với ngành nghề nào? Đừng lo, đã có CTĐT Đặc Biệt sẵn sàng tư vấn chi tiết ngành học và lộ trình đào tạo cho các bạn rồi đây.

Thời gian địa điểm rõ ràng, còn chần chờ gì mà không nhanh tay “ghi chú” lại để chúng mình gặp nhau nào:

Thời gian: Từ 7g00 - 15g00 ngày 22/07/2023

Gian hàng trường Đại học Văn Lang: 17 - 20

Địa điểm: Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG-HCM, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

Đừng quên là chúng mình có chuẩn bị rất nhiều phần quà “đặc biệt” cho các bạn đó. Vừa được nghe tư vấn về ngành nghề, vừa được chơi vui, vừa có quà đẹp mang về. Tham gia đi biết đâu vừa rinh bé “Rấu” của Honors Program, vừa có “gấu” không chừng.

Hẹn gặp các bạn thí sinh tại gian hàng của trường Đại học Văn Lang nhé!!

• Địa điểm : Ngoài trường~Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG-HCM
  • Ngày bắt đầu: 07:00 22/07/2023