TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN HỘI HỌC KỲ 2 - NĂM HỌC 2022 – 2023

Thủ lĩnh các lớp đã sẵn sàng cho buổi Tập huấn tiếp theo chưa???

Tập huấn Cán bộ Đoàn Hội là hoạt động thường kỳ trong năm học. Nhằm bồi dưỡng nâng cao ý thức về Đoàn Hội, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, nghiệp vụ công tác thanh niên của các bạn sinh viên Du lịch, đặc biệt là Ban cán sự các lớp.

Đồng thời, buổi tập huấn cũng là dịp để các Cán bộ Đoàn Hội và các Ban cán sự các lớp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động học tập, vui chơi tại khoa Du lịch trường Đại học Văn Lang.

Bên cạnh đó, Tập huấn Cán bộ Đoàn Hội được khởi động nhân dịp ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong (15-07-1950) mang ý nghĩa vô cùng trân quý, tiếp tục giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp của thanh niên trong thời đại mới.

*Khách mời tham dự theo thư mời của ban tổ chức, không đăng kí trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Toà F, CS3~Đang cập nhật...
  • Ngày bắt đầu: 18:00 22/07/2023