HỘI THẢO "METAMAN 2023: CÔNG NGHỆ IN 3D KIM LOẠI"

Nhằm hướng tới việc ứng dụng in in 3D kim loại vào các lĩnh vực khác nhau trong đời sống, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục như: các ngành thuộc khối ngành sức khỏe, công nghệ ô tô, hàng không vũ trụ và năng lượng, Khoa Kỹ thuật Cơ điện và Máy tính phối hợp cùng Công ty TNHH Công nghệ Sáng tạo Vinnotek và hãng SLM Solutions (Đức) tổ chức Hội thảo METAMAN 2023 về Công nghệ in 3D kim loại.

Đây là dịp để các bạn sinh viên khối ngành Kỹ thuật riêng và sinh viên yêu thích lĩnh vực in 3D nói chung tìm hiểu, tiếp xúc trực tiếp với công nghệ in hiện đại này.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 7h30 - 16h30, Thứ 4 ngày 26/07/2023;

Địa điểm: Sảnh G và Hội trường N2T1, cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang;

Đăng ký tham gia: Quét mã QR trên ảnh poster hoặc đăng ký tại link https://tinyurl.com/386unk2f

*Khách mời tham dự hội thảo đăng kí theo link hoặc theo thư mời của ban tổ chức, không đăng kí trực tiếp tại đây!

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 07:30 26/07/2023