HONOREE - TO - BE SERIES 5: TRÀ CHIỀU HỌC ĐƯỜNG: KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ

MAU MAU ĐI THAM QUAN PHÒNG THỰC HÀNH HIỆN ĐẠI CỦA KHOA DU LỊCH TẠI CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH HONOREE - TO - BE SERIES #5: TRÀ CHIỀU HỌC ĐƯỜNG: KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ

️Thoáng chốc mà Chuỗi chương trình HONOREE - TO - BE đã đến với Ngành Quản trị khách sạn rồi đây. Trong thời buổi các nước hội nhập quốc tế như hiện nay điều dễ dàng nhận thấy là nhu cầu du lịch đang không ngừng tăng cao. Với sứ mệnh then chốt tác động trực tiếp đến tình hình duy trì và phát triển của các khách sạn, resort, khu vui chơi lớn. Hứa hẹn quản trị khách sạn chính là ngành có cái tên thu hút các bạn trẻ theo học và có cơ hội việc làm tốt nhất hiện nay. Nhằm giúp các bạn học sinh được hiểu rõ hơn về Ngành Quản trị khách sạn tại Trường Đại học Văn Lang. Series #5: Maximize Your Performance của chuỗi chương trình Honoree - To - Be đã được thực hiện và chờ đợi các bạn đến tham gia.

Học sinh sẽ được gì khi đến với Series #5 lần này:

Trải nghiệm phòng thực hành buồng dành riêng cho Khoa Du lịch

Tham quan và trải nghiệm buổi tiệc trà chiều

Gặp gỡ và giao lưu với cựu Sinh viên và Sinh viên K26, K27

Khách mời đồng hành cùng các bạn học sinh trong chương trình là:

Bà Mai Phương Thảo - Quản lý Vùng (Placement Manager) tại Placement International

Chị Lê Phương Duyên - Sinh viên K26 ngành Quản trị khách sạn CTĐTĐB Đại học Văn Lang

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian: Từ 7h00 - 11h00, ngày 09/07/2023 (Chủ nhật).

Địa điểm: Phòng thực hành 11.05, tòa G cơ sở chính trường Đại học Văn Lang - 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Đăng ký tham gia tại đây: https://forms.gle/aNmm9ZweZ4gpQxB49

Thời gian đăng ký: 01/07 - 06/07/2023

Chương trình không tốn phí tham dự

Đây thực sự là một cơ hội hiếm có để các bạn học sinh được trải nghiệm cơ sở vật chất phục vụ học tập tại Trường Đại học Văn Lang cùng như các phòng học riêng phục vụ cho từng ngành nghề đặc thù. Hãy đến trải nghiệm để thử ngành học hấp dẫn này nhé!

• Địa điểm : Toà G, CS3~Phòng thực hành G.11.05
  • Ngày bắt đầu: 07:00 09/07/2023