CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU BỘ MÔN TÀI CHÍNH KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG

Loa loa loa.... Các tình yêu nhà FBers nghe rõ trả lời

Với hy vọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chuyên ngành "Đầu Tư Tài Chính" đến các bạn sinh viên sẽ và đang trong quá trình chọn chuyên ngành cho bản thân. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội phát huy tính sáng tạo cùng tinh thần thể thao, đoàn kết của toàn thể sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng.

Với mục đích đó, Khoa quyết định tổ chức chương trình "Giao lưu bộ môn Tài chính" và cuộc thi cùng tên hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế, tích lũy kinh nghiệm cũng như là hiểu thêm về chuyên ngành Đầu tư Tài chính dành cho các bạn sinh viên.

Thành phần tham gia chương trình: Sinh viên thuộc khóa K27,K28 và sinh viên khóa K26 đang học ngành Đầu Tư Tài Chính.

Chương trình sẽ gồm 4 chặng đua với các giải thưởng như sau:

1 giải dành cho Đội hoàn thành xuất sắc nhất.

5 giải khuyến khích.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay nhấn vào link đăng ký bên dưới và rủ ngay đồng đội của mình để cùng "chiến" hết mình và "rinh" về cho đội mình những giải thưởng của chương trình nào. Bật mí với các bạn là giải thưởng của chương trình lần này "siu hot" luôn đó nha.

• Địa điểm : Toà G, CS3~Sân bóng rổ
  • Ngày bắt đầu: 08:00 09/07/2023