HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - NGÀY 05.07

KẾT NỐI TRÁI TIM - KẾT NỐI SỰ SỐNG

Sự đông đảo tham gia hiến máu của các bạn ở các đợt hiến máu gần đây đã cho thấy được tinh thần sẻ chia hết sức tuyệt vời của các bạn sinh viên nhà Văn Lang rồi đó nhaaa, thậm chí có lúc "vỡ trận" không thể nhận thêm nữa đành phải hẹn các bạn vào dịp khác làm cho Đội "rầu" hết sức zạy đó

Bắt được tín hiệu nhiệt huyết đó, Đội xin phép thông báo một tin vui ơi là vui nữa là sắp tới chuyến xe nhân ái của cuộc "hành trình đỏ" sẽ tiếp tục dừng chân tại mái nhà Văn Lang cơ sở 3 nữa đó nha!

Còn chần chừ gì nữa mà không lên dây cót chuẩn bị 1 sức khoẻ thật tốt sẵn sàng tham gia vào công cuộc sưởi ấm những trái tim bất hạnh ngoài kia nhé

______________________

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian: Từ 07h00 – 09h30, thứ 2, thứ 4 ngày 03,05/07/2023

LƯU Ý: Vì lí do số lượng có hạn, (chỉ tiêu 250ml tuỳ thuộc vào từng ngày, để đảm bảo thì các bạn phải có cân nặng tối thiểu 50kg) nên các bạn cố gắng tranh thủ đến sớm để giành được một slot "chăm sóc" tận tình từ chúng mình nhé!!!

Địa điểm: Khu sảnh sau Hub, Cơ sở 3 - Trường ĐH Văn Lang.

Đối tượng tham gia: sinh viên, giảng viên, cán bộ công nhân viên Trường ĐH Văn Lang.

• Địa điểm : Toà A, CS3~Sảnh sau HUB
  • Ngày bắt đầu: 07:00 05/07/2023