NGÀY HỘI SINH VIÊN LANG 2023 - LET YOUR COLOUR SHINE

Mỗi chúng ta có riêng cho mình một cá tính riêng biệt được đại diện bởi những màu sắc khác nhau, cũng từ những màu sắc đó sẽ tạo nên một cộng đồng Sinh viên Văn Lang luôn sôi nổi, nhiệt huyết với đa dạng sắc màu. Hãy sẵn sàng cho một ngày hội vô cùng sặc sỡ và đầy màu sắc! Ngày hội sinh viên Văn Lang đã trở lại với chủ đề "Let your colour shine". Đây sẽ là một sự kiện không thể bỏ qua, nơi chúng ta có cơ hội khám phá, trải nghiệm và thể hiện bản thân một cách độc đáo.

Với nhiều hoạt động vô cùng thú vị, ngày hội sinh viên Văn Lang đem đến một không gian đặc sắc với những trải nghiệm đáng nhớ và bất ngờ thú vị. Hãy chuẩn bị cho một ngày hội sinh viên sặc sỡ và tràn đầy màu sắc. Hãy đến và cùng nhau tạo nên bức tranh muôn màu của chúng ta! Note ngay thông tin về ngày hội thôi nào

Thời gian: 7h00 - 19h00 ngày 02.07.2023

Địa điểm: Sân vận động Đạt Đức - 5A Nguyễn Văn Lượng - Phường 16 - Q.Gò Vấp

Hãy cùng nhau làm nên một ngày hội đáng nhớ! Hẹn gặp bạn tại ngày hội sinh viên Văn Lang.

• Địa điểm : Ngoài trường~Sân vận động Đạt Đức
  • Ngày bắt đầu: 07:00 02/07/2023