TALKSHOW ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VÀO VIỆC HỌC NGOẠI NGỮ

Trí tuệ nhân tạo ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và giáo dục cũng không là ngoại lệ. Nhằm giúp sinh viên có cái nhìn thực tế về lĩnh vực này, từ đó ứng dụng vào quá trình học ngoại ngữ Trung tâm Phát triển Năng lực Sinh viên tổ chức talkshow “Ứng dụng trí tuệ nhân vào việc học ngoại ngữ”.

Tham dự chương trình, sinh viên sẽ được:

• Giao lưu, gặp gỡ với chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục.

• Cập nhật các xu hướng công nghệ để áp dụng hiệu quả vào việc học ngoại ngữ.

• Nắm vững các “bí kíp" chinh phục kỳ thi IELTS và TOEIC với số điểm mong muốn.

• Giải đáp mọi thắc mắc về quá trình học tập và ôn luyện ngoại ngữ.

• Nhận ngay các suất học bổng đánh giá năng lực ngoại ngữ dựa trên bài thi IELTS và TOEIC.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại chương trình là sự góp mặt của diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục:

Anh Nguyễn Anh Toàn – Giám đốc Điều hành, ZIM Academy

Hiện đang giữ vị trí Giám đốc Điều hành của Trung tâm Anh ngữ và luyện thi ZIM Academy từ năm 2015. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cùng trình độ IELTS 8.5, anh Toàn đã cùng các cộng sự không ngừng nghiên cứu và thiết kế các chương trình giúp người học đạt được kết quả cao nhất sau quá trình ôn luyện.

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian: 13h30- 17h00 ngày 28/06/2023 (thứ Tư)

Địa điểm: Hội trường N2T1, cơ sở 3 - ĐH Văn Lang

Đăng ký tham dự chương trình TẠI ĐÂY: https://bit.ly/3NdbM7G