INTERNATIONAL SERVICE-LEARNING - SESSION 2: CAMPUS TOUR VÀ GIAO LƯU VĂN HÓA CÙNG SV TRƯỜNG NTU

Bạn có là phải tín đồ của giày sneaker?

Hay bạn có tò mò về quy trình sản xuất ra một đôi giày chất lượng để xuất khẩu?

Vậy thì tại sao không đăng ký ngay chương trình #International_service_learning #5 sắp tới cùng đoàn sinh viên quốc tế.

Đến với ISL#5, các giá trị mà sinh viên sẽ nhận được bao gồm:

Giao lưu, hợp tác, làm việc nhóm cùng sinh viên quốc tế.

Sở hữu điểm rèn luyện cho học kỳ

Tham quan nhà máy sản xuất giày Adidas

Tham gia talkshow về chủ đề E.S.G và phát triển bền vững

Và quan trọng nhất, 10 bạn nhanh tay đăng kí đầu tiên sẽ ĐƯỢC TẶNG MỘT CHIẾC TÚI VẢI được vẽ tên và cung hoàng đạo siêu cấp dễ thương phiên bản giới hạn của riêng bạn nữa đó.

Thông tin chương trình:

Session 1: 13h30 - 15h30 Ngày 26/06/2023

- Honors Talk #10: Talkshow about E.S.G & sustainability - Diễn giả: Thai Tu Linh - Principal Social Consultant - RINA Consulting Co.

Session 2: 15h30 - 16h30 Ngày 26/06/2023

- Trao đổi, Giao lưu văn hóa cùng các bạn Singapore của trường Nanyang Technological University (NTU).

- Campus tour

Session 3: 6h30 - 11h00 Ngày 27/06/2023

- Hoạt động tham quan doanh nghiệp LẠC TỶ II

• Công ty TNHH LẠC TỶ II là một trong những nhà máy trực thuộc tập đoàn LAIYI chuyên sản xuất giày ADIDAS (3-5 Tên Lửa, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh)

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/nwj7dD69Uf

Yêu cầu:

+ Tham gia đầy đủ những buổi đã đăng ký.

+ Là những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và mong muốn lan tỏa những chương trình hấp dẫn đến với cộng đồng SV và trở thành người truyền lửa cho cộng đồng.

Lưu ý: Sinh viên đăng ký và được BTC xác nhận qua email đảm bảo CÓ MẶT đúng giờ. Hãy có trách nhiệm với bản thân, với Ban tổ chức và đối tác doanh nghiệp của chúng ta.

️CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA, NHANH TAY ĐĂNG KÝ INTERNATIONAL SERVICE-LEARNING THÔI!!!

• Địa điểm : Toà A, CS3~Đang cập nhật...
  • Ngày bắt đầu: 15:30 26/06/2023