WORKSHOP NGHIÊN CỨU Y HỌC TRONG THỜI ĐẠI OMICS VÀ NHỮNG VĐ LIÊN QUAN NÂNG CAO SK CỘNG ĐỒNG

Kính gửi:

- Quý Bác sĩ, Nhân viên y tế, Nhà khoa học trong nước và quốc tế

- Quý Thầy Cô, Sinh viên Trường Đại học Văn Lang

Ngày 24 thàng 6 năm 2023, Khoa Y Trường Đại học Văn Lang tổ chức Hội thảo khoa học: “Nghiên cứu Y học trong thời đại OMICS và những vấn đề liên quan nâng cao sức khoẻ cộng đồng”. Chương trình Hội thảo gồm nhiều bài báo cáo khoa học về các vấn đề Y học trong thời đại OMICS đã được thực hiện trong thời gian qua. Hội thảo cũng là dịp để các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế báo cáo, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về nghiên cứu Y học trong thời gian tiếp theo. Thời gian và địa điểm tổ chức Hội thảo cụ thể như sau:

Thời gian: từ 8g30 đến 11g30 thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.

Địa điểm: trực tiếp tại Phòng Trường Sa 2, Lầu 4, Cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang (địa chỉ: 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh) và trực tuyến qua phần mềm Zoom (Meeting ID: 993 0740 4903, Passcode: 240623).

Chủ tịch Hội thảo Khoa học: GS.TS. Nguyễn Văn Tuấn

- Cố vấn cấp cao về Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Văn Lang

- Giám đốc Trung tâm Công nghệ Y tế và Trưởng labo nghiên cứu loãng xương; Giáo sư xuất sắc tại Đại học Công nghệ Sydney (Úc)

- Viện sĩ Viện Hàn lâm Y học Úc

- Giáo sư kiêm nhiệm của Đại học New South Wales và Đại học Notre Dame Australia

Khoa Y Trường Đại học Văn Lang trân trọng giới thiệu và kính mời Quý Bác sĩ, Nhân viên y tế, Nhà khoa học; Quý Thầy Cô, Sinh viên khối ngành sức khỏe tham dự.

-------------------------------------------------------------------------

Bên cạnh Hội thảo, Khoa Y tổ chức Workshop cùng Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn dành cho riêng cán bộ, giảng viên, sinh viên khối ngành Sức khỏe Trường Đại học Văn Lang từ 13g30 đến 16g30 thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023, tại Phòng Trường Sa 2, Trường Đại học Văn Lang.

Chủ đề: “Ứng dụng genomics trong y học cá nhân hóa, Digital Health và thảo luận các vấn đề liên quan”

Để đăng ký tham dự trực tiếp Hội thảo và Workshop, trước 12h00 ngày 20/6/2023

- Dành cho Cán bộ, Giảng viên Trường Đại học Văn Lang (3 giờ đào tạo nội bộ/buổi):

- Dành cho Sinh viên Trường Đại học Văn Lang (cấp Giấy chứng nhận khi tham dự đầy đủ hai buổi Sáng-Chiều, số lượng giới hạn 40 người/buổi):

• Địa điểm : Toà A, CS3~Phòng Trường Sa
  • Ngày bắt đầu: 08:30 24/06/2023