LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KHÓA K24 NGÀNH ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - NHẬT BẢN HỌC

Lễ bảo vệ khóa luận là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên, là dấu mốc tổng kết lại những nổ lực trong quá trình học tập, nghiên cứu, lĩnh hội tri thức suốt 4 năm đại học. Đây cũng là cơ hội quý giá để các bạn sinh viên năm cuối thể hiện sức sáng tạo, khả năng ứng dụng kiến thức vào đời sống thực tế cùng với sự hướng dẫn, giúp đỡ nhiệt tình, đầy tâm huyết của các Thầy Cô.

Nhằm tiếp thêm động lực, sự tự tin cho các bạn sinh viên bảo vệ khóa luận, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn sinh viên các khóa sau được tiếp xúc, lắng nghe và học hỏi kinh nghiệm, Bộ môn Nhật Bản học thân mời tham dự buổi “Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Khóa 24” .

----------------------------------------------

Thông tin về đề tài được bảo vệ:

- Thời gian: Thứ Sáu | 23.06.2023

- Địa điểm: Phòng họp Sài Gòn, Lầu 5, Trường ĐH Văn Lang (CS3)

- Số lượng đề tài: 1 đề tài

Tên đề tài: “Tìm hiểu văn hóa Wagashi qua bộ phim “Watashitachi wa Douka Shiteiru” (私たちはどうかしている - Chúng ta mất trí rồi)”

Sinh viên bảo vệ: Trần Anh Thư- 187DP16676

----------------------------------------------

Link đăng ký: https://forms.gle/Athyg8p5NCFVnQjPA

*Hạn đăng ký: 23:59 ngày 20/06/2023

**Vì số lượng có giới hạn, nên ban tổ chức sẽ ưu tiên cho các bạn sinh viên đăng ký trước.

• Địa điểm : Toà A, CS3~Phòng Họp Sài Gòn
  • Ngày bắt đầu: 08:00 23/06/2023