TALKSHOW NGƯỜI TRẺ VÀ SỰ HỒI SINH CỦA CỔ PHỤC VIỆT

Chưa bao giờ chúng ta được chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của trào lưu Việt phục như 5 năm trở lại đây. Nếu bạn yêu thích văn hóa cổ truyền và muốn được tìm hiểu những kiến thức lý thú về Việt phục, thì talkshow “Người trẻ và sự hồi sinh của cổ phục Việt” là chương trình bạn không nên bỏ lỡ.

Tham gia chương trình, bạn sẽ được gì?

• Lắng nghe chuyên gia chia sẻ kiến thức về trang phục Việt Nam qua các thời kỳ.

• Thảo luận về vai trò của người trẻ trong việc bảo tồn và phát huy các giá văn hóa Việt phương pháp ứng dụng yếu tố văn hóa cổ truyền vào các loại hình nghệ thuật đương đại.

• Chiêm ngưỡng phần trình diễn trang phục Việt nam qua thời kỳ với chủ đề “Đám cưới 3 miền”

• Cơ hội sở hữu quà tặng lên đến 5.000.000đ từ thương hiệu Parfois

• Tất cả sinh viên tham dự đều được nhận voucher 10% từ thương hiệu Parfois

Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại chương trình là sự góp mặt của 2 diễn giả vô cùng đặc biệt:

Anh Tôn Thất Minh Khôi

Chủ nhiệm dự án lịch sử, văn hóa, phục trang, lễ nghi cung đình “Thiên Nam Lịch Đại Hậu Phi”. Ngoài ra, anh cũng là cố vấn lịch sử cho bộ phim Phượng Khấu.

Anh Ngô Lê Duy

Co-Founder và cũng là Giám đốc nghệ thuật của thương hiệu cổ phục Việt Nam “Hoa Niên - Năm tháng tươi đẹp”. Anh từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ, nhiều bộ phim lớn như Phượng Khấu, Đêm tối rực rỡ... Anh là nhà thiết kế trẻ với niềm đam mê văn hóa đã trực tiếp thiết kế hoa văn chi tiết mang đậm dấu ấn lịch sử dưới triều Nguyễn.

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian: 13h30 – 17h00, ngày 22/06/2023 (Thứ Năm)

Địa điểm: Hội trường N2T1, Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang

Đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY: https://bit.ly/3NdP6Vc