CHUNG TAY GÓP SÁCH – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'VLU Chung tay góp sách chắp cánh ưác mo Thời gian: 07/06 10/06/2023 Dịa điểm: Phòng 1.04 Tòa A -CS3 Nhận quyên góp: Tập trắng. bút viết.... SUPER HERO'

Tặng tập sách cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn là một trong những hoạt động vì cộng đồng được Ban Chấp hành Đoàn - Hội trường phát động nhằm quyên góp, hỗ trợ đến các em nhỏ nhân ngày 11/06/2023 hưởng ứng Lễ Ra quân Các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè lần thứ 30 của Thành phố Hồ Chí Minh.

Mong muốn tạo cơ hội gần gũi với các em nhỏ, giúp các em quên đi hoàn cảnh của mình mà cố gắng hơn trong học tập và cuộc sống.

Đoàn - Hội trường rất mong nhận được sự ủng hộ của cộng đồng sinh viên Văn Lang để đạt được mục tiêu quyên góp sách vở, dụng cụ học tập nhiều nhất có thể. Những vật dụng quý giá như vậy được quyên góp sẽ được gửi đến các em.

Hãy cùng chúng mình tạo mang lại hy vọng và niềm vui cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ngoài kia nhé!

Lưu ý: Các bạn sinh viên chỉ quyên góp hiện vật, chúng mình không nhận hiện kim các bạn nhé!

Thời gian nhận quyên góp: giờ hành chính từ ngày 07/06 - 10/06/2023.
Địa điểm: Phòng 1.04 - Toà A - CS3.

• Địa điểm : Toà A, CS3~1.04
  • Ngày bắt đầu: 07:30 07/06/2023