GIẢI C-CUP - VÒNG 3 - NGÀY 03.06

VÒNG 3 SẴN SÀNG – TRANH TÀI KHỞI TRANH

Không khí hội thao vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt đối với sinh viên Khoa Thương Mại. Dù cho mùa hè này có nóng như thế nào cũng không nóng bằng tinh thần Thương Mại trong từng trận đấu. Với vô vàn màn tranh đấu kịch tính nảy lửa và bùng cháy đến từ những cầu thủ của Nhà Ci. Hứa hẹn mùa CCUP 2023 sẽ là một trong những mùa ấn tượng nhất đối với các bạn sinh viên của nhà Ci.

Lịch thi đấu vòng 3 đã sẵn sàng, chúc cho tất cả các cầu thủ của chúng ta sẽ có những màn ghi bàn thật bùng cháy nhất để mang lại những vinh quang về cho đội của mình. Còn chần chừ gì mà không “set” thời gian để tham gia cổ vũ cho những chàng trai của chúng ta đúng không nào!!!

Địa điểm: Sân bóng Ông Bầu Bảo Long 252/38 Đường Vườn Lài, Tổ 29 KP2, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

• Địa điểm : Ngoài trường~Sân bóng Ông Bầu Bảo Long
  • Ngày bắt đầu: 18:00 03/06/2023