WORKSHOP "DIỄN HỌA ĐỒ ÁN KIẾN TRÚC NHANH – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG CAO"

Xin giới thiệu đến các bạn sinh viên diễn giả 2 của Workshop "Diễn họa đồ án kiến trúc nhanh - đẹp - chất lượng cao":

LÊ QUỐC HƯNG - Chuyên gia SketchUp hàng đầu Việt Nam

Lê Quốc Hưng được biết đến như một chuyên gia hàng đầu về SketchUp tại Việt Nam. Với sự am hiểu sâu sắc về SketchUp, anh đã xuất bản cuốn Giáo Trình SketchUp Pro vào năm 2017. Cuốn sách này đã trở thành tài liệu không thể thiếu đối với những người làm concept với SketchUp, cung cấp những hướng dẫn đầy đủ và toàn diện nhất cho những người mới bắt đầu làm quen với SketchUp.

Ngoài việc là một tác giả, Lê Quốc Hưng còn là Thạc sĩ Kiến trúc sư và Giảng viên tại trường Đại học Kiến Trúc TP Hồ Chí Minh. Anh có sự am hiểu sâu sắc về quy trình thực hiện và quy trình xử lý đồ án Kiến trúc, là nguồn tư vấn đáng tin cậy cho sinh viên trong quá trình học tập và thực hiện dự án.

Lê Quốc Hưng cũng là người sáng lập và điều hành Kiến Xưởng Studio, một đơn vị chuyên đào tạo SketchUp và tham gia vào việc thiết kế mô hình cho các dự án phức tạp sử dụng SketchUp, cả trong và ngoài nước.

Với kiến thức và kinh nghiệm của mình về SketchUp cũng như đồ án Kiến trúc, Lê Quốc Hưng sẽ chia sẻ những kiến thức cụ thể và thiết thực nhất. Anh giúp bạn xây dựng kế hoạch phân bổ khối lượng công việc và thời gian thực hiện đồ án một cách hiệu quả và chất lượng nhất.

Và cùng với rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các bạn sinh viên, hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay nào!!!

-----------------------------------

Link đăng kí: https://forms.gle/zeb6y6JpXa5QQ2Sv5

Thời gian diễn ra: từ 8h00 – 11h30 Thứ Bảy, ngày 03/6/2023.

Địa điểm: Hội trường Lầu 10, Trường Đại học Văn Lang, CS1, 45 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, Quận 1.

Đối tượng tham gia: Sinh viên chuyên ngành Kiến trúc và Thiết kế nội thất

• Địa điểm : Hội trường cơ sở 1