ỨNG DỤNG BLOCKCHAIN TRONG THIẾT KẾ NGHỆ THUẬT

Chúng ta đang sống trong một thời đại công nghệ số, nơi mà blockchain đã mang đến những đổi mới đáng kinh ngạc không chỉ trong lĩnh vực tài chính mà còn lan rộng sang các lĩnh vực khác, bao gồm cả thiết kế và nghệ thuật. Hãy cùng khám phá tầm ảnh hưởng của công nghệ blockchain trong "Blockchain ArtTech: Khám Phá Sự Đổi Mới Trong Thiết Kế và Nghệ Thuật”.

Nội dung:

- Thảo luận các ứng dụng của blockchain, web3, NFT trong lĩnh vực thiết kế nghệ thuật.

- Khám phá cách tiếp cận với blockchain, web3, NFT thông qua các dự án digital fashion, metaverse.

- Hành Trang cho nhà thiết kế.

▪️Thông tin về diễn giả:

• Cô Xno Bùi: Nghệ sĩ thị giác, giám đốc sáng tạo công ty cổ phần WHYDAH, founder thương hiệu digital fashion Ortho, nhà sưu tầm NFT. Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Luxury Brand Management, tốt nghiệp cử nhân Thiết Kế Nội Thất tại trường ĐH Kiến Trúc Thành Phố Hồ Chí Minh. Ortho là thương hiệu Digital Fashion đầu tiên tại Việt Nam bán các phiên bản vật lý và số của trang phục. Năm 2021 thương hiệu Lê Thanh Hoà kết hợp với Ortho Fashion thực hiện 6 trang phục phiên bảng vật lý và kĩ thuật số, thực hiện phần thiết kế, mỹ thuật, trải nghiệm khách hàng cho show diễn thời trang metaverse đầu tiên của Việt Nam trên Spatial.
  • Anh Lê Thanh Hoà: Giám đốc điều hành, giám đốc sáng tạo thương hiệu LE THANH HOA – với các thiết kế cho đối tượng khách hàng là doanh nhân, hoa hậu, các ngôi sao quốc tế. Năm 2021 thương hiệu Lê Thanh Hoà kết hợp với Ortho Fashion thực hiện 6 trang phục phiên bảng vật lý và kĩ thuật số, thực hiện phần thiết kế, mỹ thuật, trải nghiệm khách hàng cho show diễn thời trang metaverse đầu tiên của Việt Nam trên Spatial (flatform metaverse).
  • Kiến Trúc Sư Võ Nguyễn Hoàng Lâm: Kiến trúc sư, founder studio VOI, cố vấn học thuật học viện sáng tạo Arkki Việt Nam, giáo viên, coaching bộ môn phương pháp sáng tạo khoa Mỹ Thuật và Thiết Kế ĐH Văn Lang

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 08:30 05/06/2023