WORKSHOP " DIỄN HỌA ĐỒ ÁN KIẾN TRÚC NHANH – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG CAO"️

*Khách mời tham dự theo thư mời của Ban Tổ chức và không đăng ký trực tiếp tại đây.

Buổi Workshop này sẽ chia sẻ chuyên sâu hơn về phương pháp diễn họa đồ án kiến trúc, đặc biệt các đồ án của Sinh viên Kiến trúc khi phải dùng phần mềm đồ họa trong thể hiện ý tưởng đồ án có quy mô lớn, Workshop là cơ hội để các chuyên gia truyền đạt kinh nghiệm và bổ sung kiến thức kỹ năng giúp Sinh viên làm việc và học tập hiệu quả hơn. Và còn giúp cho các bạn sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về quy trình và phương pháp diễn họa một đồ án kiến trúc phục vụ cho hoạt động học tập, hiểu rõ cách quản lý và hoạt động nghề nghiệp thực tế bên ngoài nhà trường, bổ sung kiến thức không chỉ đối với các SV đã tiếp cận với các phần mềm đồ họa chuyên ngành mà cả với SV đang diễn họa bằng tay.

Một phần nội dung của Workshop sẽ giúp sinh viên có kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin, nhận được tư vấn từ chuyên gia máy tính và có thể chủ động hơn trong lựa chọn và xây dựng một cấu hình máy tính cá nhân phục vụ tốt cho chuyên ngành, phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Link đăng kí: https://forms.gle/zeb6y6JpXa5QQ2Sv5

Thời gian diễn ra: từ 8h00 – 11h30 Thứ Bảy, ngày 03/06/2023

Địa điểm: Hội trường Lầu 10, Trường Đại học Văn Lang, CS1, 45 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, Quận 1

Đối tượng tham gia: Sinh viên chuyên ngành Kiến trúc và Thiết kế nội thất (Dự kiến 250 sinh viên)